Training, Certification & Career

Reply
Highlighted
New Contributor

How about ACMP exam?


Son môi hồ hết là một công cụ làm cho đẹp không thể thiếu của chị em trong hộp đồ trang điểm của mình, thế nhưng, sử dụng son môi cũng cần phải chọn lựa các loại uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối để bảo về làn môi được khỏe khoắn, hạn chế nhiễm 1 số mẫu hóa chất độc hại trong khoảng hàng nhái, hàng fake, hàng nhái.
xem thêm:[url=https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-mac-phun-moi-gia-bao-nhieu/]Phun môi giá bao nhiêu để ko bị hớ, môi lên màu tự nhiên?[/url]
bên cạnh việc bảo vệ và khiến đẹp môi từ bên ngoài thì các chị em phụ nữ cần chú ý đến việc ăn uống hằng ngày, ấy cũng là 1 bí quyết làm cho môi đỏ đột nhiên. tăng cường ăn phổ biến rau củ và trái cây tươi, nhất là những thực phẩm cất rộng rãi vitamin A và B mỗi ngày. những dưỡng chất và vitamin trong rau củ quả sẽ nuôi dưỡng đôi môi của bạn khỏe mạnh,hồng hào ngay trong khoảng bên trong.Nhai trầu là một nét văn hóa mang trong khoảng lâu đời tại Việt Nam đến giờ vẫn còn, mặc dầu không còn phổ thông nhiều như trước.
xem thêm:[url=http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi-o-dau-dep-va-len-mau-tu-nhien-nhat/]http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi-o-dau-dep-va-len-mau-tu-nhien-nhat/[/url]
ko chỉ ở Việt Nam, văn hóa nhai trầu cũng còn đó ở nước Đông Phi, Pakistan, Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
Bạn với thể thuận lợi thấy rằng những cụ thường xuyên nhai trầu thường với đôi môi rất đỏ, đó là do bức xúc hóa học giữa lá trầu, quả cau và nước miếng.
tuy nhiên ăn trầu phổ thông sẽ sở hữu hại cho sức khỏe (dễ bị răng vàng, gây nghiện, ung thư niêm mạc miệng,…) thành ra, phải chăng nhất bạn không nhai thường xuyên.
nguồn:[url=http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep-de-phun-moi-nen-chon-mau-hong-cam-mau-do-hong-baby-hay-do-cherry/]phun môi màu hồng cam[/url]

Highlighted
MVP Guru

Re: How about ACMP exam?

Current ACMP exam is on version 8.x.

Check https://certification-learning.hpe.com/tr/datacard/Certification/Aruba-ACMPV8b for more information and recommended preparation.

 

If you insist on self-study, the book Understanding ArubaOS: Version 6.x by David A. Westcott, may get you started. This book doesn't cover the 8.x version which has new components like the Mobility Master. Best is to attend the course.

--
If you have urgent issues, please contact your Aruba partner or Aruba TAC (click for contact details).